Có nên vay tiền nóng không? – Ưu nhược điểm của vay tiền nóng

Có rất nhiều hình thức vay vốn, trong đó vay tiền nóng là cách vay nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn có thể vay ngay được một khoản tiền lớn trong ngày mà không cần tài sản thế chấp. Vậy vay tiền nóng là gì, có nên vay tiền nóng không? Vay tiền nóng có ưu nhược điểm gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hiểu đúng về vay tiền nóng?

Để biết chắc chắn có nên vay tiền nóng không trước tiên bạn cần hiểu rõ về vay tiền nóng là gì? Nhiều người nghĩ vay tiền nóng hay còn là tín dụng đen, đó là xấu , là rủi ro và nguy hiểm cho người đi vay. Tuy nhiên một khi bạn đã hiểu thấu về phương thức vay tiền này, bạn sẽ thấy những lợi ích mà nó mang lại thì chắc bạn sẽ có quyết định đúng đắn cho mình khi vay vốn.

Vay tiền nóng là hình thức cho vay mượn tiền với hồ sơ và thủ tục đơn giản hơn,nhanh chóng hơn – thông thường trong vòng thời gian 24h, thậm chí và vài giờ sau đó. Bên cho vay cam kết đây là dịch vụ cho vay tiền không phải là tín dụng đen và hoàn toàn hợp pháp với thủ tục, hợp đồng vay rõ ràng.

CHO-VAY-TIEN-NONG.png

Dịch vụ vay tiền nóng

Ưu nhược điểm của vay tiền nóng

Ưu điểm:

– Bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt ngay lập tức khi bạn cần. Bạn sẽ được vay nhanh với số tiền lớn trong khoảng thời gian cực kỳ nhanh chừng 30 phút với số tiền từ 3 triệu đến 100 triệu.

– Thủ tục vay tiền nóng đơn giản, chỉ cần CMND hoặc thẻ sinh viên, sổ hộ khẩu để nhân viên ghi lại thông tin

– Do vậy, vay tiền nóng là hình thức được khá nhiều người lựa chọn để giải quyết thì sự lựa chọn vay nóng là hợp lý nhất.

Nhược điểm: 

– Lãi suất cho vay tiền nóng rất cao, có thể lên đến  30%/tháng, gấp 10-15 lần so với mức lãi suất vay tín chấp.

– Vấn đề thứ hai là  nếu bạn không trả nợ đúng kỳ hạn thì sẽ có người đến đòi với những lời lẽ của dân đòi nợ thì chắc bạn cũng đủ hình dung ra…Điều này khiến bạn rơi vào tình trạng nỗi lo bị đe dọa thu hồi nợ. Họ sẽ sử dụng “nghiệp vụ chuyên môn” và mọi hình thức có thể để thúc ép “con nợ” hoàn tiền.

Có nên vay tiền nóng không?

Vậy có nên vay tiền nóng, nhanh trong ngày hay không? Bạn nên cân nhắc thật kỹ về lãi suất và khả năng chi trả của mình. Nếu bạn cần tiền gấp và đảm bảo chắc chắn trả nợ (gồm cả gốc và lãi) đúng hạn thì nên vay. Đồng thời nên thương lượng thỏa thuận để được vay tiền với lãi suất tốt nhất và nên vay ở các địa chỉ uy tín.

Để tránh rủi ro khi vay tiền nóng, để tránh rơi vào tình trạng ngập trong đống nợ bạn cần chắc chắn rằng mục đích vay tiền của mình, và sử dụng nó để sinh lời, sao cho nó mang lại lợi nhuận nhiều hơn so với lãi suất bạn phải trả.

XEM THÊM: Cảnh báo những rủi ro khi vay tiền nóng tại địa chỉ không uy tín

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *