4 Gợi ý kiếm tiền qua Facebook siêu đơn giản

Bạn có bao giờ nghĩ bạn có thể kiếm tiền trên Facebook không? Hay một ngày nào đó với trang Facebook của bạn, bạn sẽ chẳng cần đi làm mà vẫn có tiền rủng rỉnh. Hãy xem ngay 4 cách kiếm tiền với Facebook của chính bạn nhé.

==> Làm sao để có vốn kinh doanh – Cách vay vốn kinh doanh dễ ợt

1. Cách kiếm tiền qua Facebook 1: Bán hàng trên facebook

cach-kiem-tien-qua-facebook2.jpg

Bán hàng – Cách kiếm tiền qua Facebook đơn giản nhất 

Đây chắc chắn là cách quen thuộc nhất đối với các chị em rồi. Bạn có thể tự làm những đồ handmade để bán trong các dịp lễ tết. Ngoài ra nếu ở địa phương hay chính gia đình bạn sản xuất những đặc sản thì bạn hoàn toàn có thể bán trên facebook cá nhân của chính mình.

Ngoài ra bạn có thể bán những sản phẩm đồ ăn, đồ uống theo các món ăn đang hot tại thời điểm đó. Hoặc bạn có thể nhập các mặt hàng và thực hiện việc bán các mặt hàng trên Facebook. Cách kiếm tiền với Facebook này tương đối đơn giản với các bạn trẻ. Đồng thời giảm rất nhiều chi phí về thuê cửa hàng, quảng cáo, trang trí cửa hàng,…

2. Cách kiếm tiền qua Facebook: Cho thuê trang cá nhân

kiếm tiền qua Facebook

Cho thuê fb bán hàng kiếm tiền

Nếu bạn xinh đẹp biết cách chụp ảnh, ăn mặc và có điều kiện tương đối, bạn hoàn toàn có điều kiện để trở thành một HotFace với lượng follow nhất định. Với lượng follow đó bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách cho thuê trang cá nhân để đăng những post của các đơn vị muốn tạo virual lớn trên mạng xã hội.

Ngoài ra bạn có thể đăng tin thường xuyên của các trang báo mạng để nhận khoản tiền đã được thỏa thuận trước khi bạn đăng và nhận được ủng hộ.

3. Cách kiếm tiền qua Facebook: Chạy quảng cáo thuê

Có một cách kiếm tiền với Facebook tương đối hiệu quả đó chính là chạy quảng cáo thuê. Một điều ít người biết đó là không phải ai cũng chạy được quảng cáo, nhất là chạy quảng cáo hiệu quả. Nghĩa là có nhiều khi bạn tự chạy quảng cáo, cắn rất nhiều tiền nhưng lại không hề có đơn về. Hay đơn giản hơn, bạn mới tạo tài khoản chạy quảng cáo nên không hề có uy tín và bạn có thể bị block bất cứ lúc nào nếu Facebook quét ra lỗi mà có khi bạn chưa hề làm.

cach-kiem-tien-qua-facebook3.jpg

Chạy quảng cáo Fb là cách kiếm tiền siêu lợi nhuận

Do vậy, bình thường đối với các cửa hàng nhỏ, hầu hết đều thực hiện thuê người chạy quảng cáo. Có thể giá trị của đơn hàng thuê đó chỉ vài triệu nhưng với cả chục đơn như vậy sẽ là khoản tiền k nhỏ.

4. Cách kiếm tiền qua Facebook: Trở thành một blogger, vlog

Hiện nay ngành nghề blogger tương đối phát triển trên Youtube, Instagram và cả Facebook. Nếu bạn có khả năng ăn nói, có khả năng chỉnh sửa video và có cả tự tin, tự nhiên xuất hiện trước ống kính thì bạn hoàn toàn có thể trở thành một blogger, vlog. Bạn sẽ kiếm được tiền thông qua các post đó và nhận quảng cáo một cách khéo léo cho các thương hiệu.

Ngoài ra bạn có thể trở thành một blogger du lịch, blogger nấu ăn,.. hay bất cứ cái gì mà bạn giỏi, bạn có khả năng chia sẻ và tạo nên làn sóng trong mạng xã hội.

Trên đây là 4 cách kiếm tiền với Facebook mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên chính trang cá nhân của mình. Chúc các bạn thành công.

XEM THÊM: Kinh doanh gì dịp cuối năm bán dễ thu lợi nhuận nhanh

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *